Kết Quả Tỷ Số

Một người chơi CD Madridejos 20 tuổi qua đời khi đang chơi trò chơi điện tử

Cầu thủ bóng đá 20 tuổi CD Madridejos Trouble Bala Hadi đã qua đời vào giữa ngày Chủ nhật tuần này khi đang thi đấu trận đấu với Sporting Cabanillas, tại khu vực địa phương Madridejos (Toledo).

Theo thông báo của 112 tình huống khẩn cấp cũng như giải pháp khẩn cấp, vụ tai nạn xảy ra lúc 17h13 , khi game thủ bắt đầu lên cơn co giật và 112 được thông báo, điều này đã kích hoạt UVI, một chuyên gia y tế trong tình huống khẩn cấp cũng như một hỗ trợ cuộc sống xe cứu thương, mặc dù cậu bé đã chết trong khu vực.

Trong một tuyên bố, Liên đoàn bóng đá Castilla-La Mancha (FFCM) đã bày tỏ sự thương tiếc về cái chết của cầu thủ gốc Nigeria và sẵn sàng đầu quân cho câu lạc bộ Toledo. Tai nạn xảy ra ở phút thứ 39 của trận đấu khi một cầu thủ ngã xuống mà không có yếu tố rõ ràng nào trong bộ đồ đang diễn ra bình thường.

Anh ta đã được điều trị bởi một nhân viên y tế và chăm sóc sức khỏe vẫn ở trên khán đài , sử dụng máy khử rung tim, nhưng người chơi đã không phản ứng, anh ta cũng không có khả năng hồi sinh nhờ các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sức khỏe. đã cố gắng trong nửa giờ.

"Từ Liên đoàn bóng đá Castilla-La Mancha và bóng đá Castilian-La Mancha, do người đứng đầu nhà nước Pablo Burillo đứng đầu , họ hoàn toàn khó chịu trước một trường hợp như vậy. Vì lý do đó, tổ chức liên đoàn vẫn thuộc quyền sử dụng của CD Madridejos cho mọi thứ nó cần trong những thời điểm khó khăn này"", anh ấy nói trong buổi ra mắt báo chí.

Nhóm xử lý CD Madridejos, Sporting Cabanillas , đã thể hiện trên mạng xã hội của mình, được EFE nói chuyện, về sự khó chịu của họ do đó đã xảy ra và cũng đã thực sự gửi lời cảm ơn tới bạn bè, gia đình và câu lạc bộ Toledo. "" Vô cùng đau đớn, không nói nên lời …", Cabanillas đã viết, người cũng đã sẵn sàng sẵn sàng cho Madridejos "" cho bất cứ điều gì họ cần"".

CD Madridejos chơi ở Đội 2 của Khu tự trị ưu tiên thứ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *